ไม่ล้า!ปูแอลลั่นเลสเตอร์พร้อมฟัดเบิร์นลี่ย์

0

โคล้ด ปูแอล กุนซือ เลสเตอร์ ประกาศชัด ทีมของตนพร้อมสำหรับการดวลกับ เบิร์นลี่ย์ แม้จะเพิ่งเดินทางเป็นระยะทางไกลก็ตาม พร้อมเผย มองเห็นถึงพัฒนาการที่ดีของลูกทีม

      โคล้ด ปูแอล ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี้ กล่าวว่าลูกทีมของตนพร้อมสำหรับการลงเล่นเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดเปิดรัง คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม เจอกับ เบิร์นลี่ย์ วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ถึงแม้จะเพิ่งเดินทางมาประเทศไทยเพื่อมาร่วมงานศพของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา อดีตเจ้าของทีมชาวไทยก็ตาม

     เหล่าขุนพล เลสเตอร์ ออกเดินทางมาที่ประเทศไทยหลังจากจบเกมที่บุกไปชนะ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งพอกลับไปถึงเมืองผู้ดีแล้วนั้น พวกเขาก็ลงซ้อมแบบเบาๆ ไปบ้างเมื่อวันพุธที่ 7 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา กับวันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา แต่มันก็ทำให้หลายคนกังวลว่าบรรดานักเตะอาจจะไม่พร้อมสำหรับเกมกับ เบิร์นลี่ย์

     กุนซือชาวฝรั่งเศสให้สัมภาษณ์ว่า “เราไม่ได้ซ้อมกันมากนัก แต่เราก็มีเรี่ยวแรงที่ดี มันเป็นการเดินทางที่ดีสำหรับเรา เราแสดงให้เห็นถึงทัศนคติที่ดีด้วยความสามัคคีของเรา ผมได้เห็นว่านักเตะมีพัฒนาการที่ดี, มีบุคลิกที่ดี, มีจิตวิญญาณที่ยอดเยี่ยม”

    “นักเตะทุกคนแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการและความแข็งแกร่งของพวกเขาในงานต่างๆ เราจะร่วมกันโชว์ฟอร์มให้ดีด้วยแรงผลักดันจากเสียงเชียร์ของแฟนๆ เราซ้อมกันไปนิดหน่อยเมื่อวันพุธที่ผ่านมา เราซ้อมกันแบบเบาๆ หลังจากเดินทางกันไกล เราซ้อมกันในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา และจะซ้อมแบบเบาๆ อีกครั้งในวันศุกร์”

     “แน่นอนว่าการเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเกมนี้มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่ผมคิดว่าความสามัคคีของเรามันทำให้เรามีเรี่ยวแรงที่ดีและความแข็งแกร่งที่ยอดเยี่ยม สปิริตกับทัศนคติของเรา รวมถึงแรงสนับสนุนจากแฟนบอลของเราจะเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ” ปูแอล ระบุ

     เครดิต : Siamsport

Share.

About Author