สุดจี๊ดด!เคร้าช์เคยโดนขโมยรถเพื่อเล่นเซ็กซ์

0

ปีเตอร์ เคร้าช์ หัวหอกหุ่นเสาโทรเลข เผยความลับที่เก็บงำมานานว่าเคยโดนขโมยรถยนต์สุดเลิฟมาแล้ว และที่แค้นเป็นทวีคูณก็คือหัวขโมยตัวแสบฉกรถของตนไปเพื่อนำแฟนสาวไปเที่ยว พร้อมตบท้ายด้วยการกระหน่ำรักน้ำกระจายที่เบาะหลังรถของตน

ปีเตอร์ เคร้าช์ กองหน้าร่างโย่งชาวอังกฤษ เผยเรื่องสุดช็อกว่าครั้งหนึ่งเคยโดนขโมยรถยนต์คันงาม และแค้นสุดขีดที่หัวขโมยตัวแสบนำรถหรูของตนไปรับแฟนสาวและพากันออกไปเที่ยว ก่อนจะตบท้ายด้วยการมีเซ็กซ์อย่างเมามันบริเวณเบาะหลัง

อดีตดาวยิง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล และทีมชาติอังกฤษ หวนนึกถึงเรื่องราวในอดีตขณะที่ออกรายการผ่านสื่อออนไลน์ หลังจากที่ผู้ฟังรายหนึ่งชื่อ เจย์ โทรเข้ามาในรายการ และยิงคำถามเด็ดเกี่ยวกับเรื่องรถยนต์ของเขาที่โดนขโมยไปเพื่อนำไปใช้ในการมีเพศสัมพันธ์

เคร้าช์ ซึ่งปัจจุบันกำลังค้าแข้งอยู่กับ “ช่างปั้นหม้อ” สโต๊ค ซิตี้ ยอมรับว่าตนแทบไม่อยากเชื่อกับสิ่งที่รถยนต์สุดหวงต้องกลายเป็นโรงแรมชั่วคราวของหัวขโมยใจบาป “มีใครก็ไม่รู้ขโมยรถของผมไปจริงๆ และเพื่อเอาไปใช้สำหรับการออกเดท ซึ่งตอนนั้นเขาเปิดเพลงที่ตัวเองชอบซะด้วย”

“เขาใส่แผ่นซีดีของเขาลงไปในเครื่องเล่น และเปิดเสียงดังสนั่น เสื้อโค้ตขนสัตว์ของแฟนสาวของเขาถูกเอาไปแขวนเอาไว้ด้านหลังรถ มันเป็นอะไรที่บ้าบอคอแตกที่สุด เขาแบบว่าขโมยรถเพื่อพาสาวไปเที่ยว และจากนั้นก็มีเซ็กซ์กับเธอ” เคร้าช์ ระบุ โดยนักเตะไม่เคยเผยเรื่องที่โดนขโมยรถ และสิ่งที่เกิดขึ้นในรถคันดังกล่าวมาก่อนเลย

เครดิต : Siamsport

Share.

About Author