เปริซิชไม่ทนแล้วร้องขึ้นบัญชีย้ายหนีอินเตอร์

0

อีวาน เปริซิช ปีกตัวเก่งอินเตอร์ มิลาน เรียกร้องขอขึ้นบัญชีย้ายทีมแล้ว หลังนักเตะมีข่าวกับ อาร์เซน่อล อย่างต่อเนื่องในช่วงตลาดพ่อค้าแข้งฤดูหนาว โดย จูเซ็ปเป้ มาร็อตต้า ผอ.กีฬา “งูใหญ่” ระบุตอนนี้ยังไม่เห็นข้อเสนอที่เหมาะสมสำหรับแข้งโครแอต

   อีวาน เปริซิช ปีกชาวโครแอตของ อินเตอร์ มิลาน สโมสรดังแห่งศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ได้ร้องขอขึ้นบัญชีย้ายทีมแล้วเมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา หลังมีรายงานออกมาอย่างต่อเนื่องว่า “ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล อยากได้ตัวนักเตะมาร่วมทีม

   ปีกทีมชาติโครเอเชีย มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะย้ายออกจากถิ่นจูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า แต่ต้นสังกัดยังไม่ยอมรับข้อเสนอสโมสรไหนก็ตามที่อยากได้ตัว ดาวเตะวัย 29 ปีไปร่วมทัพ ล่าสุด อาร์เซน่อล พร้อมยื่นข้อเสนอยืมตัวจำนวน 4.4 ล้านปอนด์ (ราว 180.4 ล้านบาท) แต่โดนปฏิเสธอย่างไม่ใยดี

   กระนั้นทีมของกุนซืออูไน เอเมรี่ ได้เพิ่มออปชั่นด้วยเงื่อนไขซื้อถาวรจำนวน 34.5 ล้านปอนด์ (ราว 1,414.5 ล้านบาท) แต่คาดว่า อินเตอร์ มิลาน ยังคงปฏิเสธเหมือนเดิมเนื่องจากพวกเขาไม่รับข้อเสนอเรื่องยืมตัว และต้องการที่จะขายขาด เปริซิช เท่านั้น

   จูเซ็ปเป้ มาร็อตต้า ผู้อำนวยการกีฬา “งูใหญ่” เผยว่า “เปริซิช ขอย้ายทีมแต่ยังไม่มีข้อเสนอที่เหมาะสมสำหรับเขา เราจะรอดูกันต่อไปในช่วงหลายๆ วันหลังจากนี้ เราจะรับฟังคำร้องขอจากเปริซิช เขาร้องขอขึ้นบัญชีย้ายทีม เราต้องพยายามทำให้เขาพอใจ รวมทั้งเคารพและให้เกียรติเขาเสมอ”

        เครดิต : Siamsport

 

Share.

About Author