เอาจริง!อินเตอร์โหดสั่งแบนนาอิงโกลัน

0

อินเตอร์ มิลาน มาแนวโหดหลังประกาศเสียงดังฟังชัดสั่งแบน รัดย่า นาอิงโกลัน มิดฟิลด์พันธุ์เดือด เป็นการชั่วคราว โดยให้เหตุผลสั้นๆ ว่าเป็นเรื่องของระเบียบวินัยนักเตะ แต่ไม่ได้ระบุว่าแข้งเบลเยียมไปทำเรื่องอะไรจนโดนลงโทษแบบนี้

   “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน สโมสรชั้นนำแห่งศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี แถลงการณ์เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมาว่า ได้จัดการสั่งแบน รัดย่า นาอิงโกลัน กองกลางพันธุ์ฮาร์ดแมนชาวเบลเยียม เป็นการชั่วคราว เนื่องจากเหตุผลทางด้านวินัย

   กองกลางเลือดเบลเยียม ย้ายจาก “หมาป่าเหลืองแดง” โรม่า มาอยู่ในถิ่นจูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า ด้วยค่าตัวประมาณ 38 ล้านยูโร (ราว 1,520 ล้านบาท) พ่วงด้วย นิโกโล่ ซานิโอโล่ อย่างไรก็ตามชีวิตในสีเสื้อ “งูใหญ่” ไม่ได้เป็นไปอย่างที่เจ้าตัวคาดหวัง โดยตอนนี้เขายิงได้แค่ 2 ประตูจาก 11 เกมลีกในซีซั่นนี้

   อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า นาอิงโกลัน คงไม่ได้ลงสนามให้กับต้นสังกัดอีก 2-3 เกมต่อจากนี้ เนื่องจาก อินเตอร์ มิลาน ได้ประกาศข่าวสุดช็อกเมื่อพวกเขาดำเนินการสั่งแบนนักเตะเป็นการชั่วคราวโดยห้ามยุ่งเกี่ยวกับกิจกรรมฟุตบอลของสโมสรทั้งหมด

   แถลงการณ์ของ “เนรัซซูรี่” ระบุว่า “อินเตอร์ มิลาน ขอยืนยันว่า รัดย่า นาอิงโกลัน โดนสั่งแบนชั่วคราวจากกิจกรรมฟุตบอลทุกอย่างของสโมสร เนื่องจากเหตุผลด้านระเบียบวินัย”

เครดิต : Siamsport

 

Share.

About Author