แมนยูลุ้นเหนื่อยแน่!มาต้าไม่คิดรีบต่อสัญญา

0

อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาชื่อก้อง ตีข่าว ฆวน มาต้า มิดฟิลด์ แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่คิดที่จะรีบต่อสัญญากับทีม แม้ว่าที่จริงแล้วเขาอยากอยู่กับ “ปีศาจแดง” ต่อไปก็ตาม

   ฆวน มาต้า กองกลางคนดังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่คิดที่จะรีบตัดสินใจเรื่องอนาคตของตัวเองกับทีมแต่อย่างใด ตามรายงานของ อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาระดับโลก

   มาต้า ถูกยกให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในกลุ่มกองกลางชุดปัจจุบันของ แมนฯ ยูไนเต็ด นอกจากนี้ เขายังเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนบอล รวมถึงว่ากันว่าเป็นที่นับถือในกลุ่มนักเตะบางคนของ “ปีศาจแดง” ด้วย

   อย่างไรก็ตาม อนาคตของ มาต้า เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในระดับหนึ่งตลอดช่วงที่ผ่านมา หลังจากที่เขาจะหมดสัญญากับทีมในช่วงซัมเมอร์ ปีหน้า แต่ยังไม่ตกลงต่อสัญญากับทีมสักที ท่ามกลางกระแสข่าวลือที่ว่า อาร์เซน่อล สนใจที่จะดึงเขาไปร่วมทัพ

   กระทั่งล่าสุด อีเอสพีเอ็น ก็แฉว่าจนถึงตอนนี้ มาต้า ก็ยังเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด อยู่ โดยใจจริงแล้วเขายังอยากอยู่กับ “ปีศาจแดง” ต่อไป แต่เขาก็พร้อมที่จะรอให้แน่ใจในบางด้านเป็นอันดับแรก ก่อนที่จะตกลงต่อสัญญากับทีม

   ทั้งนี้ มาต้า สามารถเจรจาเรื่องย้ายทีมล่วงหน้าแบบไร้ค่าตัวกับทีมในต่างประเทศได้ทันที ถ้าเกิดพอถึงช่วงเดือนมกราคมนี้แล้วเขายังไม่ได้ต่อสัญญากับยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

เครดิต : Siamsport

 

Share.

About Author