พูดเยอะเจ็บคอ!ชากิรี่ชัดเจนไม่ญาติดีกับแกรี่

0

เซอร์ดาน ชากีรี่ มิดฟิลด์ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ของลิเวอร์พูล ได้ทีจัดหนักจัดเต็มใส่ แกรี่ เนวิลล์ นักวิเคราะห์ลูกหนังปากมาก ที่เคยวิจารณ์ตนอย่างหนัก พร้อมระบุไม่แคร์ในสิ่งที่ อดีตแข้งแมนฯ ยูไนเต็ด พูดแต่หากเลือกได้ไม่ขอยุ่งเกี่ยวจะดีที่สุด

   เซอร์ดาน ชากีรี่ กองกลางร่างตันของ ลิเวอร์พูล ประกาศเจตนารมย์อย่างชัดเจนไม่ขอญาติดีกับ แกรี่ เนวิลล์ ตำนานแข้ง “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เคยออกมาวิพากษ์วิจารณ์ตนอย่างเสียหายตอนที่ตัดสินใจลา สโต๊ค ซิตี้ เพื่อมาเล่นในถิ่นแอนฟิลด์

   เมื่อช่วงซัมเมอร์นี้ เนวิลล์ผู้พี่ ที่ปัจจุบันทำหน้าที่เป็นนักวิเคราะห์ฟุตบอลของ สกายสปอร์ต เปิดปากไม่เคยชื่นชอบผลงานของ กองกลางทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมจวกนักเตะไร้ความเป็นมืออาชีพ และหากตนเป็นผู้จัดการทีมจะไม่ซื้อผู้เล่นแบบนี้มาร่วมสังกัดแน่นอน

   อย่างไรก็ตาม ชากีรี่ เลือกที่จะไม่ต่อปากต่อคำให้เจ็บคอ โดยเขาใช้ผลงานในสนามเป็นเครื่องพิสูจน์ตัวเองมากกว่าที่จะต่อปากต่อคำกับ อดีตฟูลแบ็กทีมชาติอังกฤษ เพราะตอนนี้นักเตะกลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของสาวก “เดอะ ค็อป” ไปเรียบร้อยแล้ว หลังโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในช่วงที่ผ่านมา

   ชากีรี่ ซึ่งไม่เคยลืมคำพูดของ แกรี่ แม้แต่นิดเดียว ประกาศจุดยืนชัดเจนเมื่อถูกถามว่าเขาพร้อมจะไปดื่มกาแฟกับ ตำนานแมนฯ ยูฯ รายนี้หรือไม่ “ไม่มีทางเด็ดขาด ผมไม่สนใจสิ่งที่เขาพูด ผมไม่แคร์ถ้าตอนนี้เขาจะพูดว่าผมเล่นแรง มีหลายคนที่อิจฉาผม หลังจากย้ายไปเล่นให้ ลิเวอร์พูล”

   “แต่ผมยังคงนิ่งสงบเสมอเพื่อรอเวลาที่จะได้เริ่มต้น แน่นอนผมรู้เรื่องแบบนี้ดีจากประสบการณ์ตอนที่เล่นให้ บาเยิร์น กับ อินเตอร์ ซึ่งผมต้องอดทน มีสมาธิกับการฝึกซ้อมหนัก และหลังจากนั้นก็ฉกฉวยโอกาสของผมเมื่อผมได้รับมัน” มิดฟิลด์แดนนาฬิกา กล่าว

เครดิต : Siamsport

 

Share.

About Author