โซลชาโชว์กึ๋น!ตอบกลับเรื่องมูรินโญ่วิจารณ์แมนยู

0

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา นายใหญ่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ขอแสดงความเห็นอะไรทั้งนั้นจากกรณีที่ โชเซ่ มูรินโญ่ วิจารณ์สโมสรและพูดพาดพิงถึงนักเตะทรงอิทธิพลของทีม พร้อมเชื่อ “เฮียมู” จะว่างงานไม่นานเนื่องจากประวัติการคุมทีมเก่งฉกาจคว้าแชมป์มาเพียบ

   โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โชว์กึ๋นในการตอบคำถามสื่อกรณีที่ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือเลือดโปรตุกีส วิพากษ์วิจารณ์ต้นสังกัดเก่า จากการให้สัมภาษณ์ขณะทำหน้าที่เป็นนักวิเคราะห์เกมให้กับ บีอิน สปอร์ตส์ สื่อชั้นนำระดับโลก

   “เฮียมู” โผล่หน้าออกสื่อเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ที่เขาโดน แมนฯ ยูไนเต็ด ไล่ออกช่วงกลางเดือนธันวาคม เพื่อทำหน้าที่เป็นนักวิเคราะห์เกมเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา แม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ได้รับอนุญาตให้พูดเกี่ยวกับสถานการณ์ของตัวเอง หรือกับ “ปีศาจแดง” เพราะมีสัญญาเรื่องการเก็บความลับกับสโมสร

   การแสดงความเห็นในครั้งนั้น มูรินโญ่ พูดพาดพิงถึงนักเตะทรงอิทธิพลรายหนึ่งของ แมนฯ ยูไนเต็ด โดยเรื่องนี้สื่อนำมาเป็นประเด็นเพื่อสอบถาม โซลชา โดยเจ้าตัวได้แสดงความเห็นขณะให้สัมภาษณ์ก่อนเกมพบ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ว่า “ผมไม่สามารถวิจารณ์ทุกสิ่งที่เขาพูดได้ ผมกำลังสนุกกับการทำงานร่วมกับนักเตะเหล่านี้ นั่นคือทั้งหมดที่ผมสามารถพูดได้”

   ส่วนคำถามที่ว่าเขาคิดว่า มูรินโญ่ จะกลับมาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมกับสโมสรชั้นนำในเร็วๆ นี้หรือไม่ โดย โซลชา กล่าวว่า “แน่นอน แล้วทำไมเขาจะไม่กลับมาทำงานล่ะ ? เพราะเขาเป็นผู้จัดการทีมที่เก่งมากๆ และด้วยผลงานของเขา ผมไม่คิดว่าเขาจะต้องพบความยากลำบากในการหางานใหม่หรอก”

เครดิต : Siamsport

 

Share.

About Author