มีแววย้าย!ฟาเบรกาสรับไม่แฮปปี้บทบาทกับเชลซี

0

เชส ฟาเบรกาส มิดฟิลด์ เชลซี ก้มหน้ารับ บทบาทของตนกับทีมในตอนนี้ไม่ใช่ในแบบที่ตัวเองต้องการ แต่ยัน จะยังเล่นอย่างเต็มที่ต่อไป

   เชส ฟาเบรกาส กองกลางคนดังของ เชลซี ยอดสโมสรแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับว่าไม่พอใจกับบทบาทของตัวเองในตอนนี้เท่าไหร่ ท่ามกลางกระแสข่าวลือที่ว่าเจ้าตัวอาจจะย้ายออกจากทีม

   ฤดูกาลนี้ ฟาเบรกาส เพิ่งได้ลงเล่นในเกมลีกไปเพียง 4 นัด โดยเป็นในฐานะตัวจริง 1 เกม โดยถึงแม้จะเป็นเพียงช่วงเกือบครึ่งฤดูกาลแรก แต่มันก็เทียบไม่ได้เลยกับซีซั่นก่อนที่เขาได้ลงเล่นในลีกไปถึง 32 นัด ส่งผลให้ช่วงที่ผ่านมาเจ้าตัวตกเป็นข่าวกับหลายทีม อย่างเช่น เอซี มิลาน เป็นต้น

   อดีตแข้ง อาร์เซน่อล และ บาร์เซโลน่า เผยว่า “ผมรู้ดีว่าบทบาทของผมคืออะไร น่าเศร้าที่มันไม่ใช่ในแบบที่ผมต้องการ แต่ผมก็ยังทำงานแบบมืออาชีพเหมือนทุกทีนะ ผมพยายามเล่นให้ดีที่สุดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเจอกับสถานการณ์แบบไหน, ไม่ว่าจะเล่นกับดาวรุ่ง, และไม่ว่าจะเล่นกับทีมชุดใหญ่ ถึงแม้ว่าผมจะยังไม่ได้เล่นร่วมกับทีมชุดใหญ่แบบเต็มที่สักเกมเดียวก็ตาม แต่ผมก็พยายามทำในสิ่งที่ตัวเองทำได้”

   “แน่นอนว่าสำหรับผมแล้วนี่เป็นสถานการณ์ที่ยากลำบาก ผมได้เล่นในรายการบอลถ้วยกับ ยูโรปา ลีก เป็นหลัก แต่ผมก็ยังไม่ยอมแพ้หรอก ผมไม่ใช่คนประเภทที่จะมานั่งบ่น หรือเล่นแบบเหยาะแหยะเพียงเพราะสาเหตุนั้น ผมจะอาสาช่วยทีมอยู่เสมอเมื่อทีมต้องการ ถ้าเวลาของผมจะมาถึง เดี๋ยวมันก็เกิดขึ้นเอง เราจะมารอดูกันว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น”

เครดิต : Siamsport

 

Share.

About Author