แฉสนั่น!โรนัลโด้ตอบโต้นางแบบกรณีพาดพิง

0

“ทีเอ็มซี” สื่อบันเทิงยอดนิยม ระบุว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้ทำการตอบโต้ แจสมิน เลนนาร์ด นางแบบชาวอังกฤษ ที่อ้างว่าเคยโดน “เฮียโด้” จ่ายเงินเพื่อแลกกับการที่เธอยุติความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขา โดยงานนี้ทนายส่วนตัว ดาวเตะเลือดโปรตุกีส ปฏิเสธทุกเรื่องที่เกิดขึ้น และเตรียมใช้กฎหมายเล่นงาน ขณะที่ฝ่ายหญิงลบแอคเค้าท์ในสื่อออนไลน์หมดเกลี้ยง

   คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าสตาร์ดัง “ม้าลาย” ยูเวนตุส จัดการตอบโต้ แจสมิน เลนนาร์ด นางแบบคนสวย ที่อ้างว่า กัปตันทีมชาติโปรตุเกส เคยเสนอที่จะจ่ายเงินให้เธอเพื่อแลกกับการที่้เธอไม่ออกมาพูดเรื่องความสัมพันธ์ลับๆ ของพวกเขา

   เลนนาร์ด สร้างความฮือฮาด้วยการอ้างว่าเธอเคยเดตกับ โรนัลโด้ เมื่อปี 2008 ซึ่งหลังจากเรื่องเงียบไปนาน นางแบบชาวอังกฤษก็จุดประเด็นร้อนอีกครั้งในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ด้วยการแฉเรื่องร้ายๆ หลายเรื่องเกี่ยวกับเจ้าของรางวัล บัลลง ดอร์ 5 สมัย อย่างเช่นการที่อีกฝ่ายเคยขู่ที่จะฆ่าเธอแล้วจับศพโยนใส่แม่น้ำถ้าเธอไปคบกับคนอื่น เป็นต้น

   พอมีการอ้างแบบนั้น ทีมงานของ โรนัลโด้ ก็ออกมาปฏิเสธเรื่องฉาวทันที แต่ เลนนาร์ด ก็ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ เพราะเธอออกมาโพสต์ข้อความตอบโต้แบบร้อนแรงหลายข้อความ โดยหนึ่งในนั้นคือการบอกว่าอีกฝ่ายเคยเสนอจ่ายเงินเพื่อปิดปากเธอด้วย แต่เธอก็ไม่ยอมรับเงินก้อนนั้น

   ยังไม่หมดแค่นั้น เลนนาร์ด ได้แฉเรื่องคำพูดแย่ๆ ที่โรนัลโด้ ใช้กับเธอ อย่างเรื่องการพูดเกี่ยวกับคนยิว, พูดไม่ดีเกี่ยวกับคนรักร่วมเพศ และบอกว่ามีผู้หญิงคนอื่นๆ ที่ได้รับการปฏิบัติที่ย่ำแย่จาก “ซีอาร์ 7” เช่นกัน โดยเธอโพสต์คลิปเสียงที่อ้างว่าเป็นตอนที่ โรนัลโด้ พูดเรื่องไม่ดีอีกต่างหาก

   ล่าสุด “ทีเอ็มซี” สื่อดังในประเทศสหรัฐอเมริก ระบุว่า โรนัลโด้ ไม่ยอมอยู่นิ่งเฉยอีกแล้ว โดยเขาจัดการตอบโต้ด้วยการโทรหา เลนนาร์ด พร้อมบอกว่าเรื่องทั้งหมดโกหก และเป็นการหมิ่นประมาท ขณะเดียวกันทนายความส่วนของอดีตสตาร์ เรอัล มาดริด และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมจะดำเนินการเรื่องนี้เต็มที่

   “มิสเตอร์โรนัลโด้ ไม่เคยจำได้เลยว่าได้พบกับมิสเลนนาร์ดเมื่อประมาณ 10 ปีก่อน เขาไม่เคยมีความสัมพันธ์กับเธอ และเขาไม่เคยติดต่ออะไรทั้งนั้นกับเธอ ไม่ว่าจะเมื่อช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา อย่างที่มิสเลนนาร์ด ได้แสดงความเห็น” ทนายความส่วนตัว ดาวยิงพ่อลูกสี่ ระบุ

   ทั้งนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่า เลนนาร์ด ได้ทำการลบแอคเค้าท์ของเธอในสื่อสังคมออนไลน์ไปหมดแล้ว

เครดิต : Siamsport

 

Share.

About Author