สโคลส์สานฝันเตรียมนั่งเก้าอี้คุมโอลด์แฮมทีมรัก

0

พอล สโคลส์ อดีตแข้งดังทีมชาติอังกฤษ และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมสานฝันเป็นจริงได้นั่งเก้าอี้นายใหญ่โอลด์แฮม แอธเลติก ทีมรักในวัยเยาว์ หลังตอนนี้เคลียร์เรื่องทุกอย่างกับอีเอฟแอลได้แล้ว โดยคาดว่าจะมีการแต่งตั้งภายใน 24 ชั่วโมงนี้

    พอล สโคลส์ ตำนานกองกลาง “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมที่จะนั่งเก้าอี้ผู้จัดการทีมครั้งแรกให้กับ โอลด์แฮม แอธเลติก สโมสรในลีก ทู อังกฤษ ภายใน 24 ชั่วโมงนี้ หลังเคลียร์ปัญหาเรื่องการเป็นเจ้าของทีมซัลฟอร์ด ซิตี้ กับฟุตบอลลีก อังกฤษ (อีเอฟแอล) เรียบร้อยแล้ว

   เป็นที่ทราบกันดีว่า สโคลส์ ถือหุ้นสโมสรซัลฟอร์ด ร่วมกับเพื่อนร่วมแก๊ง “คลาส ออฟ 92” ได้แก่ แกรี่ กับ ฟิล เนวิลล์, ไรอัก กิ๊กส์, เดวิด เบ็คแฮม และ นิคกี้ บัตต์ รวมทั้ง ปีเตอร์ ลิม นักธุรกิจชาวสิงคโปร์ โดยตามกฎของอีเอฟแอล ระบุว่าห้ามบุคคลใดก็ตามทำหน้าที่ 2 ตำแหน่งในสโมสรที่แตกต่างกัน หากไม่ได้รับอนุญาต

   อย่างไรก็ตาม เป็นที่เข้าใจกับว่า สโคลส์ ซึ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้โอลด์แฮม ถือหุ้นซัลฟอร์ดเพียง 10 เปอร์เซ็นต์ และตอนนี้เขาสามารถเคลียร์เรื่องทุกอย่างได้หมดแล้ว โดย อดีตแข้งดังวัย 44 ปีที่เคยทำหน้าที่เป็นนักวิเคราะห์เกมให้กับ บีที สปอร์ตส์ สื่อกีฬาระดับโลก จะเข้ามาทำงานแทน แฟร้งกี้ บันน์ ที่โดนปลดออกจากตำแหน่ง

เครดิต : Siamsport

 

Share.

About Author