จะโชว์ยังไง!อีสโก้เซ็งไม่ได้รับโอกาสเท่าเพื่อน

0

อีสโก้ กองกลาง เรอัล มาดริด ระบุ ตนไม่ได้รับโอกาสให้โชว์ฝีเท้ามากเท่ากับเพื่อนร่วมทีม แต่ยัน จะตั้งหน้าตั้งตาสู้ต่อไป

    อีสโก้ มิดฟิลด์ เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลา ลีกา สเปน กล่าวว่าตนไม่ได้รับโอกาสให้พิสูจน์ฝีเท้ามากเหมือนกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ หลังจากที่อนาคตของเจ้าตัวยังเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน

    ในฤดูกาลนี้ อีสโก้ ไม่ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงมากเท่าไหร่ แถมยังมีปัญหาเรื่องพฤติกรรมและฟอร์มตกด้วย จนทำให้เขาตกเป็นประเด็นเกี่ยวกับการย้ายทีมอย่างหนัก โดยตอนแรกคาดกันว่าเขาจะย้ายทีมในตลาดซื้อ-ขายนักเตะ รอบสอง ช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาด้วย แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ยังอยู่กับทีมต่อไป

    ทั้งนี้ ไม่นานมานี้ รูเบน เด ลา เร้ด อดีตแข้ง เรอัล ออกมาบอกว่าการที่ อีสโก้ โดนดร็อปมันเป็นเรื่องธรรมดา เพราะเขาเล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐานเอง ซึ่งนั่นก็ทำให้ดาวเตะชาวสแปนิชออกมาตอบโต้ว่าสถานการณ์ตนมันต่างออกไป เพราะตนไม่ได้รับโอกาสมากเหมือนกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ

    “ผมเห็นด้วยกับ เด ลา เร้ด แบบเต็มเปี่ยม แต่มันก็ถือว่าต่างไปจากสถานการณ์ทั่วไปอย่างสิ้นเชิงเมื่อคุณไม่ได้รับโอกาสแบบเดียวกับที่เพื่อนร่วมทีมของคุณได้รับ ยังไงก็ตาม ผมก็จะตั้งหน้าตั้งตาทำงานหนักต่อไป และสู้ต่อไปเพื่อให้ตัวเองพร้อมเมื่อโอกาสมาถึง ฮาล่า มาดริด!” อีสโก้ เผยผ่าน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิต

เครดิต : Siamsport

 

Share.

About Author