อดีตกองหลังเวสต์แฮมติดคุก15เดือนข้อหาฉ้อโกง

0

โทมัส เรปก้า อดีตกองหลังทีมชาติเช็ก งานงอกอีกแล้วหลังโดนศาลในบ้านเกิดตัดสินจำคุก 15 เดือนจากกรณีฉ้อโกงหญิงสาวรายหนึ่ง หลังจากหลอกขายรถหรูทั้งๆ ที่เป็นรถเช่า ไม่ใช่รถของตัวเอง แต่งานนี้ทีมกฎหมายได้ยื่นอุทธรณ์โทษทันที

    โทมัส เรปก้า อดีตเซนเตอร์แบ็ก “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด สโมสรดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถูกศาลกรุงปราก พิพากษาจำคุกเป็นเวลา 15 เดือนจากคดีฉ้อโกง ในประเทศสาธารณรัฐเช็ก เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

   จากหลักฐานทั้งหมดพิสูจน์ให้เห็นอย่างชัดเจนว่า อดีตกองหลังชื่อดัง ได้ขายรถหรูให้กับผู้หญิงรายหนึ่ง โดยที่รถคันดังกล่าวเป็นเพียงรถเช่าเท่านั้นไม่ใช่รถที่เขาเป็นเจ้าของ โดย เรปก้า ได้เซ็นสัญญาในใบซื้อขายว่าจะคืนเงินให้ถ้าเจ้าของรถไม่โอนกรรมสิทธิ์รถให้กับหญิงสาวคู่กรณี แต่สุดท้ายเจ้าตัวไม่ทำตามที่สัญญาเอาไว้

  อย่างไรก็ตามคดีนี้ยังไม่สิ้นสุด โดยทนายความส่วนตัวของ อดีตแนวรับทีมชาติสาธารณรัฐเช็ก, สปาร์ต้า ปราก และ “ม่วงมหากาฬ” ฟิออเรนติน่า ซึ่งปัจจุบันอายุ 45 ปี กับอัยการรัฐ ได้ติดสินใจทำเรื่องยื่นอุทธรณ์โทษดังกล่าวทันที

   ทั้งนี้ เรปก้า เคยโดนตัดสินจำคุก 6 เดือนหลังตรวจพบว่ามีความผิดจริงในกรณีปลอมแปลงภาพอดีตภรรยาเพื่อใช้ในการโฆษณาในการให้บริการทางเพศผ่านสื่อสังคมออนไลน์ กระนั้นโทษดังกล่าวเปลี่ยนเป็นการรับใช้สังคมร่วมกับ คาเทริน่า คริสเตโลว่า แฟนคนปัจจุบันซึ่งโดนปรับเงินเนื่องจากสมรู้ร่วมคิดในเรื่องนี้

   นอกจากนี้ เรปก้า ยังเคยโดนศาลตัดสินในข้อหาเมาแล้วขับมาแล้ว 2 ครั้งด้วย

 เครดิต : Siamsport

 

Share.

About Author