ลิเวอร์พูลหูผึ่ง!ไลป์ซิกส่อขายแวร์เนอร์ก่อนหมดสัญญา

0

แอร์เบ ไลป์ซิก ตกเป็นข่าวอาจขาย ติโม แวร์เนอร์ กองหน้าตัวเก่ง ก่อนนักเตะหมดสัญญาในปีหน้า ขณะที่ ลิเวอร์พูล กำลังจ้องคว้าสตาร์ทีมชาติเยอรมันในเวลานี้

   แอร์เบ ไลป์ซิก สโมสรแห่งศึกบุนเดสลีกา ตกเป็นข่าวว่าพวกเขาอาจจะตัดสินใจขาย ติโม แวร์เนอร์ หัวหอกตัวเก่ง ที่เป็นเป้าหมายของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ก่อนที่สัญญาของนักเตะจะหมดลงในปีหน้า จากการรายงานเมื่อวันเสาร์ที่ 5 มกราคม ที่ผ่านมา

   ปัจจุบัน แวร์เนอร์ เหลือสัญญากับ ไลป์ซิก จนถึงปี 2020 เท่านั้น และสโมสรก็พยายามที่จะกล่อมให้เขาขยายข้อผูกมัดออกไปหรือไม่ก็จะขายก่อนที่จะเสียนักเตะไปแบบไม่ได้อะไรตอบแทน นั่นจึงทำให้หลายสโมสหูผึ่งเนื่องจากพวกเขาเชื่อว่ามีสิทธิ์ที่จะคว้าตัวสตาร์ทีมชาติเยอรมันได้ในช่วงเดือนมกราคมนี้

   โอลิเวอร์ มินต์ซลาฟฟ์ ประธานบริหาร ไลป์ซิก กล่าวว่า “สโมสรอย่างเราไม่สามารถที่จะปล่อยให้ ติโม แวร์เนอร์ เข้าสู่ปีสุดท้ายของสัญญาได้”

   ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวกับ แวร์เนอร์ ตลอดช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา และการขาย โดมินิค โซลันกี้ ให้กับ บอร์นมัธ รวมถึงอาจมีการปล่อยนักเตะรายอื่นๆ ออกไปอีกก็ทำให้พวกเขามีที่ว่างในทีมสำหรับการคว้าดาวยิงชาวเยอรมันเข้ามาร่วมทัพในช่วงหน้าหนาวนี้

เครดิต : Siamsport

 

Share.

About Author