ไม่คิดมาก!ปาวาร์เผยตกลงซบบาเยิร์นทันที

0

แบ็งฌาแม็ง ปาวาร์ ฟูลแบ็ก สตุ๊ตการ์ท ระบุ การเลือกซบ บาเยิร์น เป็นสิ่งที่ตัดสินใจได้ง่ายมาก พร้อมยกให้ “เสือใต้” เป็นทีมที่ดีที่สุดของโลก

   แบ็งฌาแม็ง ปาวาร์ ฟูลแบ็ก เฟาเอฟเบ สตุ๊ตการ์ท สโมสรในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ที่ตกลงย้ายไปอยู่กับ บาเยิร์น มิวนิค เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น กล่าวว่าตนตัดสินใจง่ายมากในการเลือกซบ “เสือใต้”

   ปาวาร์ ทำผลงานได้โดดเด่นกับทีมชาติฝรั่งเศสในศึก ฟุตบอลโลก 2018 ซึ่งมันก็ทำให้เขาเคยตกเป็นข่าวกับทีมยักษ์ใหญ่หลายทีม ก่อนที่ บาเยิร์น จะประกาศเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาว่าพวกเขาได้ตัวแข้งวัย 22 ปีไปเสริมแกร่งล่วงหน้าแล้ว

   ดาวเตะชาวฝรั่งเศสให้สัมภาษณ์กับ สปอร์ตส์บิลด์ สื่อของเมืองเบียร์ว่า “มีหลายสโมสรที่ให้ความสนใจในตัวผม และก็ต้องบอกเลยว่าช่วงนั้นมันน่าหงุดหงิดนิดหน่อย อย่างไรก็ตาม พอมีข้อเสนอจาก บาเยิร์น เข้ามาแล้วนั้น ผมก็ไม่เสียเวลาคิดเลยแม้แต่นิดเดียว สำหรับผมแล้ว บาเยิร์น เป็นสโมสรที่ดีที่สุดในโลก ผมอยากเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ของสโมสรแห่งนี้ และคว้าแชมป์หลายรายการร่วมกับทีม”

   “สายสัมพันธ์ของคนฝรั่งเศสมันไม่ใช่สาเหตุหลักที่ทำให้ผมย้ายไปเล่นที่ มิวนิค เลย ที่สโมสรมีนักเตะหลายคนที่อายุใกล้เคียงกับผม ซึ่งสโมสรแห่งนี้กำลังอยู่ในช่วงการปรับปรุงครั้งใหญ่ และผมก็อยากเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องนั้น”

เครดิต : Siamsport

 

Share.

About Author