โรนัลโด้มั่นใจเคลียร์ทุกข้อหาข่มขืนสาว

0

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หัวหอก ยูเวนตุส มั่นใจเรื่องทุกอย่างจะเคลียร์กระจ่างชัดกรณีที่โดนกล่าวหาว่าข่มขืนสาวเมื่อปี 2009 พร้อมรับผิดหวังที่ทำให้ครอบครัวต้องเสียใจ แต่โชคดีที่พวกเขาเชื่อมั่นว่าตนไม่เคยทำอะไรเลวร้ายแบบนั้น

   คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าซูเปอร์สตาร์ “ม้าลาย” ยูเวนตุส เผยตนมั่นใจมากๆ ว่าจะสามารถเคลียร์ข้อกล่าวหาทุกอย่างในกรณีที่โดนอ้างว่าข่มขืน แคธรีน มายอร์ก้า อดีตนางแบบ ภายในโรงแรมที่ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2009

   มายอร์ก้า จุดประเด็นใหญ่ในโลกลูกหนังด้วยการบอกกับ แดร์ สปีเกล ว่าในปี 2009 เธอเคยโดน โรนัลโด้ ข่มขืนก่อนที่ดาวเตะชาวโปรตุกีสจะจ่ายค่าปิดปากให้เธอเป็นเงิน 287,000 ปอนด์ (ประมาณ 12.91 ล้านบาท) โดยในช่วงที่ผ่านมาโรนัลโด้ ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์ใจของตัวเอง

   สำหรับตอนนี้ กัปตันทีมชาติโปรตุเกส ยืนยันคำเดิมว่าเรื่องทั้งหมดไม่เป็นความจริง พร้อมกับมั่นใจจะเคลียร์ทุกอย่างให้กระจ่างชัดในเร็ววันนี้ “แน่นอนว่าผมรู้สึกเจ็บปวดที่เห็นครอบครัวต้องผิดหวังกับข่าวพวกนี้ แต่พวกเขารู้ว่าผมไม่เคยทำอะไรแบบนั้น”

   “ผมยังคงสงบ และมั่นใจมากๆว่าในเร็วๆ นี้เรื่องทั้งหมดจะกระจ่างชัด” อดีตสตาร์ เรอัล มาดริด และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าว โดยนับตั้งแต่ที่ มายอร์ก้า ยื่นเอกสารให้กับทนายเมื่อเดือนกันยายน เจ้าหน้าที่ตำรวจลาสเวกัส ได้ยืนยันว่าพวกเขาดำเนินการสืบสวนคดีดังกล่าวทันที

เครดิต : Siamsport

 

Share.

About Author